BẢO QUẢN TRANG PHỤC

5 CÁCH BẢO QUẢN QUẦN ÁO TỐT NHẤT

Để những items yêu thích được sử dụng lâu bền, Elpis gợi ý cho các cô gái các mẹo chăm sóc váy áo đơn giản mà cực hữu ích nhé!

Chọn dịch vụ giặt hấp

Sử dụng dịch vụ giặt hấp là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những trang phục thiết kế, được Elpis sản xuất thủ công. Nếu tự giặt, các cô gái nên giặt bằng tay, với nước có nhiệt độ thấp và sử dụng sản phẩm giặt có ít hóa chất tẩy rửa.

Nhờ gió tự nhiên

Việc xoắn, vắt sản phẩm hoặc sử dụng máy sấy quần áo, sẽ rút ngắn tuổi thọ trang phục đi rất nhiều. Với những chất liệu mỏng manh như vậy, các cô gái chỉ cần giũ nhẹ bằng đôi tay của mình, phơi trang phục trong bóng mát và để gió làm khô tự nhiên.

Sử dụng móc chuyên dụng

Để giữ được form dáng chuẩn nhất của những thiết kế, các cô gái nên chọn móc treo chuyên dụng cho từng loại trang phục sẽ giúp. Nếu cần phải gấp/xếp thì các cô gái đừng quên đặt giấy lót vào giữa để bảo vệ trang phục nhé!

Dùng bàn là hơi nước

Sử dụng bàn là hơi nước ở chế độ silk/linen với nhiệt độ thấp dưới 30 ̊ C, là cách tốt nhất để giúp trang phục phẳng phiu và bền lâu. Các cô gái nhớ chỉ ủi mặt trong và ủi một lớp thôi nhé.

Tủ quần áo luôn thơm

Chỉ cần đặt một túi vải nhỏ đựng bã cà phê trong tủ quần áo, các cô gái sẽ bất ngờ vì tủ quần áo sẽ không còn mùi khó chịu, kiến và mối cũng kéo nhau đi hết.